Hôm nay :

Hotline: 0902 600 884 Mr.Kiên

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển dẫn đến nguồn nước dần bị ô nhiễm do rác thải , hóa chất của nhiều công ty xí nghiệp, hay người dân gây ra.

hệ thống lọc nước công nghiệp

Để giải quyết vấn đề nước sạch nhiều công ty lọc nước ra đời với các hệ thống lọc nước công nghiệp với công suất lớn.

Tuy nhiên cùng với nhiều công ty ra đời cũng dẫn đến trình độ chuyên môn của các công ty không rõ ràng và sản phẩm giả không đạt chất lượng lại càng nhiều và được khách hàng tin dùng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì ?


hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp
Giá từ 34TR

Hệ thống lọc nước công nghiệp sử dung nguyên tắc thẩm thấu ngược RO hay còn gọi là màng RO loại bỏ vi rust , vi khuẩn tạo ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn y tế thế giới.
Hệ thống lọc nước công nghệp RO đáp ứng các tiêu chí:
+ Cung cấp nước sạch tinh khiết không cặn bẩn.
+ Đơn giản gọn nhẹ mà chất lượng cao.
+ Ngăn ngừa các bệnh từ nguồn nước gây ra do nhiễm khuẩn , nhiễm độc đặc biệt là bẹnh ung thư .


Hệ thống lọc nước công nghiệp với các ứng dụng thực tế.

hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước công nghiệp

+ Hệ thống lọc nước công nghiệp(https://www.hethonglocnuocchinhhang.com/p/he-thong-loc-nuoc_9.html) ứng dụng trong ngành sản xuất mỹ phẩm , dược phẩm , cần độ tinh khiết cao.
+ Cung cấp nước sạch cho căn tin trường học, bệnh viện , nhà hàng , khách sạn , resost , công ty , nước uống cho nơi vui chơi công cộng.
+ Ứng dụng trong ngành sản xuất và nuôi trồng.
+ Nước cho hồ bơi .
Giá hệ thống lọc nước công nghiệp là bao nhiêu ?

Tùy vào nguồn nước, lưu lượng nước của khách hàng để có một hệ thống lọc nước công nghiệp hoàn chỉnh thì giá giao động từ 34 TR cho tới vài  Tỷ.


Có lên đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp giá rẻ ?

Tùy thuộc vào sự lựa chon của khách hàng nếu hệ thống lọc nước công nghiệp giá rẻ có xuất sứ rõ ràng , chứng nhận , team chống hàng giả mà giá rẻ thì nên mua.
Nhưng màng lọc hệ thống lọc nước tại việt nam chủ yếu là nhập khẩu vậy thuế nhập khẩu nữa thì lấy đâu giá rẻ , giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không đảm bảo ảnh hưởng trực tiếp cho người sử dụng. 
Khách hàng sử dụng hệ thống lọc nhưng thực chất đang sử dụng nước chưa qua lọc do chất lượng của hệ thống không đảm bảo.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902.600.884

BACK TO TOP