Hôm nay :

Hotline: 0902 600 884 Mr.Kiên

hệ thống lọc nước
[giaban]15.100.000 VNĐ[/giaban] [giamban][/giamban] [tomtat] Lọc tổng ngôi nhà
Tình trạng : 100%
Giá : 15.100.000 VNĐ
Hãng : Việt nam - nguyên liệu nhập châu âu
[/tomtat][mota]Hệ thống lọc nước giếng , nước máy


1. NƯỚC GIẾNG
- Độ PH thấp thừ 3-5 có tính axit cao.
- Độ đục cao do cặn bẩn.
- Nhiễm phèn, kim loại nặng ( Fe, Asen), nước cứng ( Ca, Mg)...
2. NƯỚC MÁY
Độ PH thấp thừ 6-7 trung tính.
- Nhiễm một số cặn bẩn mắt thường không thấy được.
- Nhiễm phèn, kim loại nặng ( Fe, Asen), nước cứng ( Ca, Mg)...


hệ thống lọc nước
Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước với 3 trường hợp xử lý 

Nước giếng thường dùng hệ thống lọc nước cột 1, cột 2 và cột 3 hoặc cột 1 và cột 2 hoặc cột 2 và cột 3.
Nước máy thường dùng hệ thống lọc nước  một trong 3 cột.
Tùy thuộc vào nguồn nước bạn có thể xử lý theo các trường hợp sau :
TH1 :Xử lý bằng hệ thống lọc nước cột 1 trên hình.
   

hệ thống lọc nước
Giá:  3.800.000 VNĐ
                                   

Nguyên liệu của hệ thống lọc nước (https://www.hethonglocnuocchinhhang.com/p/he-thong-loc-nuoc-gieng-khoan.htmlThan Anthracite(Thái Lan) hoặc Cát, sỏi( Việt Nam) 
● Loại bỏ cặn bẩn thô.
● Cần chú ý đến cỡ hạt, độ cứng và độ tinh khiết của nước để đảm bảo hiệu quả và tính ổn định
● Trọng lượng riêng khác biệt cho phép kết hợp sử dụng với vật liệu khác trong hệ lọc đa tầng

● Tỉ lệ các hạt đồng đều hiệu thấp hơn và ít các hạt ngoại cỡ giúp nâng cao hiệu quả lọc
TH2: Xử lý bằng hệ thống lọc nước cột 2 trên hình.
hệ thống lọc nước
  Giá:  4.700.000 VNĐ
                                   


Hệ thống lọc nước xử lý nước nhiễm phèn, PH thấp, kim loại nặng...


1. Vật liệu lọc Cát thạch Anh:

- Cát thạch anh lựa chọn loại có kích thước < 1mm, thông thường là 0,7 - 0,9mm. Cát thạch anh là dạng cát biển, được khai thác ở ngoài khơi xa, đặc điểm giàu silic, tồn tại vi chất của biển có khả năng diệt khuẩn.
-Trong quá trình lọc, trên bề mặt cát thạch anh sẽ tạo ra lớp màng lọc hỗ trợ cho quá trình lọc, đặc biệt khi hydroxít sắt III kết tủa trên bề mặt cát thạch anh sẽ giúp hấp phụ Asen khi nguồn nước có nguy cơ bị nhiễm Asen. Cát thạch anh là tác nhân rất tốt trong việc giữ các kết tủa dạng bông có độ nhớt cao rất khó tách và khó lọc.
-Sử dụng cát thạch anh có nhiều ưu điểm, không tham gia phản ứng với các tác nhân hoá học có trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước. Cát thạch anh có thể sử dụng lâu dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày. Cát thạch anh có kích thước hạt nhỏ, nên có bề mặt riêng lớn nên hiệu quả lọc cao.

2. Than hoạt tính :

- Tác dụng chính của than hoạt tính ở đây là nâng PH, khử độc, khử mùi, Clo dư. Ngoài ra lọc một phần nhỏ những cặn bẩn, các kim loại nặng, chất hữu cơ thậm chí là chất độc hại như thuốc trừ sâu nhiễm trong nước. Đồng thời giúp loại bỏ canxi hòa tan trong nước làm mềm nước sinh hoạt gia đình, đóng vai trò là vật liệu đệm trong quá trình lọc.

3. Hạt lọc xử lý sắt :

- Hạt lọc xử lý sắt là loại vật liệu lọc chuyên dụng để khử các hợp chất sắt hòa tan trong nguồn nước ngầm như Fe2+, Fe3+. Các vật liệu lọc nước này hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan để tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và tạo ra hydroxit sắt kết tủa (phèn) để có thể dễ dàng lọc và loại bỏ các chất kết tủa bằng cách rửa ngược.
- Trên thị trường Việt Nam, vật liệu xử lý sắt thường được sử dụng phổ biến nhất là hạt Birm xuất xứ từ Mỹ do Công ty Clack Corporation–USA sản xuất. Hạt Birm lọc nước có hiệu suất xúc tác cao dẫn tới lọc phèn và mangan trong nước ngầm rất hiệu quả. Thời gian sử dụng lâu và tiêu hao vật liệu thấp. Hạt Birm không yêu cầu hóa chất cho việc tái tạo hoàn nguyên vật liệu.

4. Hạt lọc xử lý Asen

Để xử lý nước nhiễm Asen, hiện nay người ta thường sử dụng vật liệu lọc nước chính là hạt Filox. Đây là loại vật liệu lọc đặc biệt cho quá trình khử asen, manganese từ nguồn nước giếng khoan. Hạt filox có khả năng như trên là do nó có chứa hàm lượng manganese dioxit, chứa đến 75 – 80%. Hàm lượng MnO2 càng cao thì khả năng xử lý sắt, mangan asen càng tốt.
Chính vì bản chất của hạt filox là như vây nên nó có thể làm được các việc như sau: cho phép chất lượng nước cao hơn, lượng hạt sử dụng ít hơn, và cần ít thời gian sục rửa hạt hơn. Điều này chỉ duy nhất hạt filox làm được.
Hạt filox làm việc đươc với PH thấp, điều này thực sự là rất kỳ diệu đối với xử lý nước ngầm, không cần châm hóa chất, nó biểu hiện mạnh mẽ hơn hẳn so với MS2, và các loại vât liệu hút sắt khác.
Hạt Filox cần đặt sau các bộ sục khí, tháp ôxy hóa, và clo. nó sẽ phát huy hết hiệu quả nếu thời gian sục rửa khoảng 1 tháng một lần.
Vì đặc điểm chính của hạt là như trên nên hạt filox rất phổ biến trong làm hệ thống lọc nước giếng khoan và các bình áp lực trong xử lý nước công nghiêp.

TH3 XỬ LÝ BẰNG CỘT 3 TRÊN HÌNH VẼ


hệ thống lọc nước
 Giá 6.600.000 VNĐ
                                    

Hệ thống lọc nước với nguyên liệu RESIN Làm mềm nước


Khử Ca và Mg
♦ Trao đổi ion là một chuỗi các phản ứng hóa học trao đổi (Phản ứng thế) giữa các ion trong nước (chất lỏng) và các ion tích hợp trong hạt nhựa. Sự trao đổi này dựa theo tính mạnh - yếu của các ion kim loai, dựa theo tính chất hút - đẩy của các ion mang điện tích âm/dương.
♦ Theo đó, các ion mang điện tích dương di chuyển tự do trong nước Ca 2+, Mg 2+ sẽ dễ dàng chiếm chỗ của các ion Cl-, Na+ tích trữ trong các hạt nhựa đẩy các ion yếu hơn sang trái.
LH : 0902.600.884 để biết thêm chi tiết
[/mota]

BACK TO TOP